logo

Giới thiệu sản phẩm

english vietnam

Hỗ trợ trực tuyến
daonguyetanh@vnn.vnxnkminhviet@vnn.vn

Số người online :95

Tổng số lượt truy cập :

Giới thiệu

 • I. Mở đầu

  ·             “Lắng nghe để thấu hiểu; trung thực để kết giao; thay đổi để tồn tại; hợp tác để phát triển" – đây là những kim chỉ nam trong đường lối kinh doanh của công ty Minh Việt chúng tôi. Các tiêu chí này luôn được nhận thức một cách đầy đủ, đúng mức và luôn gắn liền với bất kì hoạt động nào trong công việc cũng như ứng xử hàng ngày của từng nhân viên công ty. Điều đó mang lại sự chủ động, sáng suốt và cởi mở trong kinh doanh của chúng tôi, giúp chúng tôi đưa ra các quyết định kịp thời và hành xử đúng đắn.

  ·           Trong hoạt động của mình, chúng tôi luôn tâm niệm rằng không có gì quan trọng bằng sự thỏa mãn của khách hàng và đối tác.  Đây là tiêu chí đo lường cao nhất cho sự thành công của chúng tôi trong hiện tại và tương lai.”

  ·           Mỗi doanh nghiệp,mỗi công ty là một cá thể trong cộng đồng kinh tế chung của xã hội.Với vai trò gắn kết các doanh nghiệp trong nước và quốc tế,chúng tôi luôn mong muốn trở thành một đối tác tin cậy,lâu dài của các bạn, một mắt xích quan trọng, góp phần thúc đẩy sự phát triển kinh tế chung toàn cầu.

   

 • II. Lịch sử hình thành, phát triển

           Công ty TNHH Thương mại xuất nhập khẩu Minh Việt, được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ ngày 17 tháng 9 năm 2007.Vì là một doanh nghiệp nhỏ nên bước đầu Công ty gặp rất nhiều khó khăn để có thể tồn tại và phát triển trên thị trường canh tranh vô cùng khắc nghiệt, khi mà những công ty lớn đang chiếm lĩnh thị trường. Tuy nhiên nhờ phát huy nội lực, tinh thần đoàn kết, cần cù chăm chỉ, tháo vát, thông minh, Ban Giám đốc cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên công ty không ngừng học hỏi nâng cao kĩ năng kiến thức của mình, từng bước đưa công ty phát triển một cách vững vàng. Kết hợp với chăm sóc khách hàng nhằm xây dựng, giữ gìn mối quan hệ gắn bó thân thiết giữa khách hàng và Công ty.

            Các lĩnh vực đầu tư sản xuất kinh doanh hiện nay bao gồm : phân phối nguyên liệu thức ăn gia súc nhập khẩu chính hãng từ Ajinomoto Thái Lan, CJ, Pháp..., xuất khẩu các loại chè xanh OP, Thái Nguyên, chè đen OP1, OAP2 ...

             Đội ngũ nhân viên của công ty được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng đòi hỏi ngày càng cao của khách hàng và thị trường.

        Minh Việt luôn đặt quyền lợi và sự thỏa mãn của khách hàng lên hàng đầu, luôn lấy chữ TÍN làm trọng. Khách hàng ngày càng tín nhiệm và an tâm khi giao dịch với Minh Việt. Phương châm hoạt động của chúng tôi là:

  ·           Uy tín, trách nhiệm.

  ·           Đúng chất lượng, đúng thời gian.

  ·           Giá cả cạnh tranh.

  ·           Tận tình, chu đáo, chuyên nghiệp.

  ·           Hợp tác, cùng có lợi.

  ·           Phát triển bền vững, lâu dài.

   Hãy đến với Minh Việt - một đối tác tin cậy, lâu dài của các bạn!

   

   

 • III. Tầm nhìn và chiến lược

  Ban lãnh đạo và mỗi nhân viên của Minh Việt thấm nhuần các giá trị, kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của mình. Các giá trị cốt lõi và kim chỉ nam đó được đúc kết như sau:

  ·           Tầm nhìn: Công ty Minh Việt luôn khao khát trở thành công ty đi đầu trong công cuộc đổi mới tại Việt Nam trong lĩnh vực xuất nhập khẩu nông sản và thực phẩm, tăng trưởng và phát triển nhanh, mạnh, bền vững.

  ·           Sứ mệnh: Chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự hài lòng cho tất cả các khách hàng bằng việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

  ·           Thái độ đối với khách hàng: Tác phong công nghiệp; nhanh chóng,chính xác; trung thực, nhiệt tình và tận tụy.

  ·           Văn hóa doanh nghiệp:  Con người là yếu tố quan trọng nhất. Chúng tôi luôn khuyến khích sự sáng tạo, đổi mới và tự giác, trung thực, có trách nhiệm cao với bản thân và cộng đồng.

  ·           Triết lý kinh doanh:  Luôn luôn lắng nghe, tìm tòi, học hỏi, đưa ra những giải pháp tốt nhất để phục vụ khách hàng.

  ·           Thái độ đối với đồng nghiệp: Đoàn kết, nhất trí, hỗ trợ, thẳng thắng, tôn trọng, học hỏi lẫn nhau cùng tiến bộ.

   

  Công ty TNHH xuất nhập khẩu Minh Việt hiện nay đang nhập khẩu và phân phối các nguyên liệu cho ngành sản xuất thức ăn chăn nuôi Việt Nam. Đồng thời tìm đầu mối xuất khẩu các mặt hàng cây công nghiệp như chè, cà phê, tiêu, điều. Chiến lược hoạt động của Minh Việt là trở thành cầu nối giữa nhà nông và các doanh nghiệp trong nước với nước ngoài, nhằm tăng cường sự phát triển và ngày càng giàu mạnh của nền kinh tế Việt Nam trong thời kì hội nhập và phát triển.

  Minh Việt hoạt động dựa trên 4 nền tảng chiến lược chính: Mục tiêu phát triển,Phương châm hoạt động, Sản phẩm – dịch vụ và Tính hiệu quả.

   

   


   

 • IV. Cơ sở vật chất

  ·           Trụ sở chính tại TP.Hải Phòng và chi nhánh văn phòng tại Hà Nội, Minh Việt luôn sẵn sàng chăm sóc các khách hàng của mình một cách tốt nhất khi có yêu cầu.

  ·           Hệ thống thông tin liên lạc được nối mạng 24/24 giúp việc trao đổi với khách hàng và phối hợp nội bộ được xuyên suốt và nhanh chóng, đồng thời tạo điều kiện cho đội ngũ bán hàng cập nhật thông tin các thị trường nông sản thế giới như CBOT một cách liên tục.

  ·           Hệ thống kho bãi trong khu vực cảng biển của công ty là một lợi thế cho việc bốc dỡ, quản lý hàng nhanh chóng.

   

   

 • V. Liên hệ

  Công ty TNHH thương mại xuất nhập khẩu Minh Việt

   Email: xnkminhviet@vnn.vn

   Trụ sở chính :  Số 9, T40, Đình Hạ, Phường Thượng Lý, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng 

                              ĐT: 031 3526 683     

   VP Hải Phòng : 39C Hạ Lý, Phường Hạ Lý, Quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng 

                              ĐT/ Fax: 031 3533 418

   VP Hà Nội : Số 519 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

                              ĐT: 04 3636 8254 - Fax: 04 3862 1687