logo

Giới thiệu sản phẩm

english vietnam

Hỗ trợ trực tuyến
daonguyetanh@vnn.vnxnkminhviet@vnn.vn

Số người online :103

Tổng số lượt truy cập :

CBOT

Giá đậu nành hạt hợp đồng kỳ hạn tháng 11 tiếp tục đóng vai trò chủ đạo dẫn dắt xu hướng tăng trên thị trường.


Kết thúc phiên giao dịch ngày 27.8.2010, giá đậu nành hạt kỳ hạn tháng 11 tăng 11,5 cent/bushel, ở mức 1026 cent/bushel, giảm 3,5 cent so mức cao nhất và tăng 12 cent so với mức thấp nhất.

Giá khô dầu đậu nành kỳ hạn tháng 12 tăng 1,2 usd/ short tấn, ở mức 299,5 usd/short tấn, tăng 3,2 usd so với mức thấp nhất và giảm 2 usd so với mức cao nhất.

Giá dầu đậu nành kỳ hạn tháng 12 lúc chốt phiên tăng 0,72 cent/pound, ở mức 40,8 cent/pound, giảm 0,06 cent so với mức cao nhất và tăng 0,8 cent so với mức thấp nhất.

Trong phiên giao dịch ngày cuối tuần, giá đậu nành hạt hợp đồng kỳ hạn tháng 11 tiếp tục đóng vai trò chủ đạo dẫn dắt xu hướng tăng trên thị trường đối với cả mặt hàng lúa mỳ và bắp hạt. Toàn thị trường đã có bước tăng nhẹ trong phiên giao dịch qua đêm và dần tiến lên mức cao mới lần lượt vào đầu phiên giao dịch chính thức buổi sáng cũng như đầu phiên giao dịch buổi chiều. Theo đó, giá đậu nành hạt hợp đồng kỳ hạn tháng 11 đã leo lên mức cao nhất trong suốt hơn một tuần qua. Theo giới môi giới sự hậu thuẫn được cho là đến từ việc đều đặn tăng trên thị trường dầu thô đã góp phần giúp mặt hàng dầu đậu nành đạt mức lợi nhuận tương đối so với khô dầu đậu nành. Thêm vào đó, thị trường chứng khoán đạt mức tăng ấn tượng cũng phần nào tạo hiệu ứng tích cực đáng kể lên một số mặt hàng nhất định. Ngoài ra, cũng cần phải kể đến một yếu tố hậu thuẫn khác là việc Bộ Nông Nghiệp Mỹ lại vừa công bố thêm một hợp đồng hoàn toàn mới với 120.000 tấn đậu nành hạt với thời gian giao hàng 2010/11 cho Trung Quốc vào sáng hôm qua. Thêm vào đó, một khách hàng Đài Loan cũng vừa mua 57.000 tấn đậu nành hạt Mỹ cho giao hàng trong nửa đầu tháng 11.

Giá giao trước vào giao ngay tại nội hạt Mỹ trong sáng hôm qua nhìn chung có tăng, có giảm. Thông tin về việc thu hoạch mùa vụ đậu nành hạt sớm tại khu vực Delta đã góp phần nâng nguồn cung trên thị trường hàng hóa giao ngay trong tuần này và gây hiệu ứng giảm giá giao trước và giao ngay tại Gulf kể từ giữa tuần cho đến hết ngày hôm qua.

 

  

(qdfeed.com)

CÁC TIN LIÊN QUAN