logo

Giới thiệu sản phẩm

english vietnam

Hỗ trợ trực tuyến
daonguyetanh@vnn.vnxnkminhviet@vnn.vn

Số người online :69

Tổng số lượt truy cập :

Tin Quốc tế

 • kjk

  kjk

 • Giá cà phê tăng mạnh trở lại

  Giá cà phê tăng mạnh trở lại

  (Cafef.vn) - Sau 2 ngày giảm sâu, giá cà phê nhân xô nước ta sáng nay đã tăng trở lại gần 1 triệu đồng lên 49,5 triệu đồng/tấn nhờ giá cà phê robusta thế giới tăng mạnh.

 • Giá thức ăn chăn nuôi tại Ấn Độ tăng : giá ngô vượt giá lúa mỳ

  Giá thức ăn chăn nuôi tại Ấn Độ tăng : giá ngô vượt giá lúa mỳ

  Giá thức ăn chăn nuôi gà tại Ấn Độ đang tăng nhanh chóng và người ta thậm chí còn cho rằng thức ăn cho gà tại nước này còn đắt đỏ hơn cả thực phẩm cho con người.

 • Tin vắn thị trường cao su

  Tin vắn thị trường cao su

  Nhập khẩu cao su tự nhiên tháng 5 của Trung Quốc tăng. Trong khi đó, sản lượng cao su tự nhiên của Malaysia tháng 4 tăng 18%.

 • Các quỹ tăng cường đầu tư giá lên với các hàng hóa nông nghiệp

  Các quỹ tăng cường đầu tư giá lên với các hàng hóa nông nghiệp

  Các quỹ đã tăng cường vị thế đầu tư giá lên đối với các hàng hóa nông nghiệp tuần thứ 3 liên tiếp, khoảng thời gian duy trì đầu tư giá lên dài nhất từ đầu năm đến nay, do thời tiết bất lợi làm thiệt hại mùa màng trền khắp thế giới, từ Trung Quốc đến Mỹ.

 • Giá chè Kenyan giảm tuần thứ hai.

  Giá chè Kenyan giảm tuần thứ hai.

  VINANET - Giá trung bình của chè loại tốt nhất trong phiên đấu giá tại Kenya, nước xuất khẩu chè đen lớn nhất thế giới, giảm tuần thứ hai xuống 3,17 USD/kg so với 3,33 USD/kg tuần trước. • Giá hàng hoá tăng trở lại

  Giá hàng hoá tăng trở lại

  Giá các loại hàng hoá tại thị trường Mỹ tăng trở lại do lượng dự trữ năng lượng thấp hơn, hạn hạn hán tại châu Âu và vụ mùa bị chậm trễ tại Brazil làm tăng suy đoán cho rằng nguồn cung thực phẩm và nguyên liệu sẽ thắt chặt. • Giá nguyên liệu thức ăn chăn nuôi hạ nhiệt

  Giá nguyên liệu thức ăn chăn nuôi hạ nhiệt

  Trong tháng 4, giao dịch các mặt hàng phục vụ chế biến thức ăn chăn nuôi như ngô và đậu tương tương đối ảm đạm và không rõ xu hướng sau khi tăng mạnh giá vào hồi cuối tháng 3 đầu tháng 4. • Xuất khẩu cao su: Đích ngắm 3 tỷ USD

  Xuất khẩu cao su: Đích ngắm 3 tỷ USD

  (InfoTV) - Nếu các doanh nghiệp xuất khẩu cao su của VN tận dụng tốt cơ hội thì kim ngạch xuất khẩu cao su năm 2011 có triển vọng sẽ tăng đến 12% so với năm 2010 và đích ngắm 3 tỷ USD không phải quá khó

 • Giá thức ăn chăn nuôi thế giới giảm

  Giá thức ăn chăn nuôi thế giới giảm

  Giá bột cá giảm 30 - 70 USD/tấn, khô đậu tương và ngô hạ 10 USD/tấn so với tuần đầu tháng 5.

 • Giá cao su chịu sức ép giảm trong tháng 5 và tháng 6

  Giá cao su chịu sức ép giảm trong tháng 5 và tháng 6

  Cung đang tăng trở lại trong khi nhu cầu có dấu hiệu giảm sút đang gây sức ép lên giá. Những năm trước, giá cao su cũng ở giảm hoặc đi ngang trong hai tháng này.

 • Giá cà phê đang được hỗ trợ mạnh

  Giá cà phê đang được hỗ trợ mạnh

  Tổ chức Cà phê Quốc tế dự báo, cung cà phê arabica trên thị trường thế giới vẫn sẽ khan hiếm hơn loại robusta trong niên vụ 2011/12 cho dù nhu cầu loại có giá rẻ hơn đang gia tăng.